Mức giá của tấm pin năng lượng mặt trời

  • Tin Tức
  • 09-03-2018

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị dùng để chuyển đổi năng lượng từ quang năng thành điện năng. Tấm pin này hoạt động dựa trên hiệu ứng quang điện được phát hiện ra vào thế kỷ XIX, sau đó được A. Einstein chứng minh và cũng nhờ đó ông đã giành được giải nobel vật lý. Hiệu ứng quang điện là khả năng phát ra điện tử (electron) khi có ánh sáng chiếu vào của điện tử. Tấm pin năng lượng mặt trời thường có dạng hình chữ nhật phẳng, bề mặt là các tế bào quang điện (solar cells) dùng để hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành điện năng.

Hình dạng của tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng

Hình dạng của tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng

 

Ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời dùng để tạo dòng điện, cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt ở Việt Nam, là 1 quốc gia thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới, do đó lượng ánh sáng chiếu mỗi ngày là khá lớn, vô cùng thích hợp để sử dụng thiết bị này. Theo chính sách của nhà nước, vẫn còn 1 số nơi chưa thể hòa vào lưới điện quốc gia, nhà nước khuyến khích có thể sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời thay thế bởi nhu cầu của người dân ở vùng đó không quá cao, các tấm pin cũng có thể đủ đáp ứng yêu cầu. Và giá của tấm pin năng lượng mặt trời cũng không quá cao. Giá trị sử dụng cũng lâu dài, tuổi thọ trung bình khoảng 25-30 vẫn còn giữ được hiệu suất khoảng 80%. Ngoài ra còn được áp dụng vào nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác nữa. Ví dụ như máy bay năng lượng mặt trời, tàu năng lượng mặt trời,... Vậy giá của chúng bây giờ như thế nào?

Ứng dụng tàu năng lượng mặt trời

Ứng dụng tàu năng lượng mặt trời

 

Giá của tấm pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời hiện nay có rất nhiều loại với kích thước, công suất khác nhau, vì lí do đó sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Để có sự lựa chon đúng đắn, quý khách hàng nên xem xét mức tiêu thụ năng lượng của mình như thế nào, có thể dựa vào hóa đơn tiền điện vài tháng gần đây, để làm cơ sở xem xét. Thứ 2, mục đích sử dụng là gì, có ý định thay thế điện lưới hay chỉ để phòng hờ dùng trong những lúc bị mất điện. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác, nhưng 2 điều trên là cần quan tâm nhiều nhất. Ví dụ như tấm pin năng lượng mặt trời poly 85W có giá dao động trong khoảng 1,1 - 1,3 triệu, hay như  tấm pin 145W sẽ có giá khoảng hơn 2,5 triệu.

Lựa chọn thiết bị đảm bảo chất lượng

Lựa chọn thiết bị đảm bảo chất lượng

Trên đây là 1 số thông tin về tính năng cũng như giá của 1 số loại tấm pin năng lượng mặt trời. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thêm thông tin hoặc muốn đặt mua có thể liên hệ với Công ty TNHH TM DV TƯƠNG LAI NE 2009  chúng tôi, 1 trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ năng lượng. Do đó, đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn chọn mua máy một cách đúng đắn và có hiệu quả nhất.

 

 

>>> Xem Thêm: Nơi mua tấm pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy <<<


 

CÔNG TY TNHH TM DV TƯƠNG LAI NE 2009
Địa chỉ: Khu Villas 78/4N Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 08 66 740 760
Tel: 090 23 23 466
Email: Nefuture@nesolar.com.vn

Prev

Những điều cần biết khi chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời

Next

Nơi mua tấm pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy