NE FUTURE Trading Co.,ltd là công ty cung cấp những sản phẩm về năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Chúng tôi thiết kế các dòng sản phẩm khép kín với thiết bị công nghệ hiện đại và hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu tự nhiên

Nhu cầu thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ tốc độ tăng trưởng kinh tế, các Quốc gia phát triển hàng đầu của Thế giới sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên: như mặt trời, gió, địa nhiệt và sóng biển.

Ở nước ta với vị trí địa lý gần xích đạo, tổng số giờ nắng cường bức xạ của nhiệt độ ( Trung bình xấp xỉ 5kwh/m2/ngày. Được đánh giá khu vực có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời, đặc biệt là miền Trung và miền Nam.

Vì vậy Công ty của chúng tôi có 1 kỹ sư người Đan Mạch đã có kinh nghiệm trên 20 năm đam mê nghiên cứu và luôn mang lại những sản phẩm năng lượng mới cho người dùng.

Tại sao phải dùng năng lượng:

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời xem như là nguồn hữu hiệu nhất góp phần tiết kiệm năng lượng điện cho đất nước.

Đặc điểm ưu việt của sản phẩm:

Kiểu dáng trang nhã hợp mỹ quan cho từng công trình .

Thời gian hoàn vốn ngắn.

Sản phẩn có tuổi thọ trên 20 năm.

Hấp thu nhiệt năng nhanh và truyền tải nhiệt cao.

Bình inox 3 lớp ; Lớp trong inox AISI 304 dày 1,2mm chuyên dùng cho y tế Lớp ngoài inoz AISI 201 hoặc 304 (1mm); Bảo vệ lớp bông cách nhiệt bảo ôn thuỷ tinh 100mm/80kg/cm3 của Malaysia . giữ nhiệt nước nóng được lâu, trong thời gian 72h.

Bộ hổ trợ điện thông minh tự ngắt mở để duy trì nhiệt độ khi không có nắng hoặc thời tiết xấu.

Giảm thiểu tối đa hóa đơn tiền điệN

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm thu nhiệt (COLLECTOR) với tính năng hấp thụ nhiệt cao sẽ hấp thu bức xạ của ánh sáng chuyển hóa thành nhiệt năng nước nóng dần lên. Nước được làm nóng sẽ nhẹ hơn và nổi lên đi vào bình chứa. Với nguyên lý tỷ trọng nước lạnh lớn nặng hơn liên tục đi xuống hình thành vòng tròn tạo thành một hệ tuần hoàn tự nhiên liên tục chuyển động không ngừng. Tạo cho nhiệt độ trong bình chứa làm nóng đẩy tăng dần lên