Tại sao chúng ta nên mua máy phát điện gió?

  • Tin Tức
  • 14-03-2018

Hiện nay, năng lượng được tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch chiếm khoảng 67% năng lượng được cung cấp cho toàn cầu, nhưng lại đang làm ô nhiễm môi trường trầm trọng vì khí cacbon dioxit mà chúng thải ra. Chất khí này là một trong những nguyên nhân quan trọng làm biến đổi khí hậu và đang dần dần hủy hoại cuộc sống của chúng ta. Vì vậy các nhà khoa học hướng đến 1 nguồn năng lượng sạch và có thể tái tạo là năng lượng gió, và dùng máy phát điện gió để chuyển hóa dạng năng lượng trên.

 

Tính năng hoạt động điện gió từ năng lượng sạch

Máy phát điện gió là hệ thống biến đổi trực tiếp từ động năng của gió thành điện năng. Các máy phát điện sử dụng năng lượng gió thường được xây dựng gần nhau và điện năng sản xuất ra được hòa vào mạng điện chung sau đó biến đổi để có được nguồn điện phù hợp. Việc sử dụng ắc quy để lưu giữ nguồn điện phát ra chỉ sử dụng cho máy phát điện đơn lẻ và cung cấp cho hộ gia đình. Việc lưu điện vào ắc quy và sau đó chuyển đổi lại thường cho hiệu suất thấp hơn và chi phí cao cho bộ lưu điện.

Tuabin gió - nguồn năng lượng xanh sạch

Tuabin gió - nguồn năng lượng xanh sạch

Như chúng ta thấy đó, nguồn năng lượng sạch vô cùng dồi dào này ngày càng được khai thác triệt để. Ý tưởng dùng năng lượng gió để sản xuất điện được các nước trên thế giới quan tâm và trong đó có Việt Nam. Đưa máy phát điện gió vào hệ thống cung cấp điện có thể làm giảm tổng thể giá điện vì điện gió không thải ra khí cacbon dioxit nên các nhà đầu tư có thể tiết kiệm một khoản tiền trong việc đầu tư các loại máy móc thân thiện với môi trường hay các khoản chi phí khi thải ra khí này vượt mức cho phép. Do đó, việc lựa chọn mua máy phát điện gió mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta.

Sử dụng máy phát điện gió trong các nhà máy điện

Sử dụng máy phát điện gió trong các nhà máy điện

 

Địa điểm mua máy phát điện gió an toàn và chất lượng

Khi mua máy phát điện gió, khách hàng nên tìm đến các cửa hàng có uy tín, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH TM DV TƯƠNG LAI NE 2009 là một trong những đơn vị chuyên về cung cấp các thiết bị điện trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi đã cho ra rất nhiều sản phẩm đã và đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng điện máy. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mua máy một cách phù hợp và hiệu quả nhất.


 

CÔNG TY TNHH TM DV TƯƠNG LAI NE 2009
Địa chỉ: Khu Villas 78/4N Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 08 66 740 760
Tel: 090 23 23 466
Email: Nefuture@nesolar.com.vn

Prev

Nơi mua tấm pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy