Ưu nhược điểm của máy phát điện gió

  • Tin Tức
  • 12-03-2018

Máy phát điện gió là hệ thống biến đổi trực tiếp từ động năng của gió thành điện năng. Các máy phát điện gió lợi dụng sức gió đã được sử dụng ở các nước Châu Âu, Mỹ và các nước công nghiệp phát triển khác.

 

Ưu điểm vượt trội đến từ máy phát điện gió

Ưu điểm dễ thấy nhất là không tiêu tốn nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường như các nhà máy nhiệt điện, dễ chọn địa điểm và tiết kiệm đất xây dựng, khác hẳn với các nhà máy thủy điện chỉ có thể xây dựng gần dòng nước mạnh với những điều kiện đặc biệt và cần diện tích rất lớn cho hồ chứa nước. Mặt khác, các trạm máy phát điện giócó thể đặt gần nơi tiêu thụ điện, như vậy sẽ tránh được chi phí cho việc xây dựng đường dây tải điện. Thuận lợi cho việc lắp đặt của các hộ gia đình, các khu công nghiệp.

Máy phát điện gió ở các nhà máy

Máy phát điện gió ở các nhà máy

 

Nhược điểm của thiết bị điện gió

Tuy nhiên, các loại máy phát điện tận dụng năng lượng tự nhiên đều bị phụ thuộc vào thời tiết. Để duy trì được các máy phát điện gió này, người tiêu dùng nên sử dụng đồng thời cả năng lượng gió và năng lượng mặt trời để hai hệ thống này hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài việc cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt, máy phát điện sử dụng năng lượng tái tạo còn có thể cung cấp một phần điện hàng ngày giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình mình.

Các trang trại điện gió mọc lên từng ngày

Các trang trại điện gió mọc lên từng ngày

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện gió mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng. Các bạn cũng biết đó, trên thị trường hiện nay giá máy phát điện gió cũng có sự chênh lệch giữa các cửa hàng và liệu chất lượng có đảm bảo hay không? Chắc hẳn rằng các bạn đang băn khoăn khi chọn lựa thiết bị điện cho gia đình mình. Hãy đến với chúng tôi.

 

Đơn vị cung cấp máy phát điện gió chất lượng cao dành cho bạn

Công ty TNHH TM DV TƯƠNG TAI NE 2009 là một trong những đơn vị chuyên về cung cấp các thiết bị điện tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Thiết bị điện của chúng tôi đảm bảo về chất lượng và có uy tín trên thị trường. Còn về giá máy phát điện gió thì chúng tôi cam kết rằng, giá bán này rất phù hợp với túi tiền của các bạn. Khi mua sản phẩm từ công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm nhé. Mọi thông tin, xin liên hệ đến địa chỉ bên dưới.

Máy phát điện gió ngày càng được nhiều người lựa chọn

Máy phát điện gió ngày càng được nhiều người lựa chọn

 

 

>>> Xem Thêm: Máy phát điện gió hoạt động dựa trên nguyên lí nào? <<<


 

CÔNG TY TNHH TM DV TƯƠNG LAI NE 2009
Địa chỉ: Khu Villas 78/4N Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 08 66 740 760
Tel: 090 23 23 466
Email: Nefuture@nesolar.com.vn

Prev

Nơi mua tấm pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy

Next

Máy phát điện gió hoạt động dựa trên nguyên lí nào?