Ứng dụng máy bơm nhiệt trong cuộc sống hàng ngày

  • Tin Tức
  • 04-03-2018

Tính năng nổi bật của máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học. Giúp đảo nghịch chiều dịch chuyển của nhiệt lượng nhằm phục vụ mục đích của con người. Máy bơm nhiệt hiện đại đã có những chức năng vô cùng đáng chú ý. Trong thời buổi hiện nay, vấn đề môi trường đang được kiểm soát nghiêm ngặt và dành sự quan tâm của chính quyền cũng như người dân, và máy bơm nhiệt đã giúp giải quyết 1 phần vấn đề bởi nó sử dụng chất thải, khí thải, hay các nguồn năng lượng sạch khác như đất, nước, không khí như 1 nguồn nhiệt cho máy để biến thành nhiệt lượng dùng cho những mục đích hữu ích khác. Ngoài ra máy bơm nhiệt cũng tiết kiệm năng lượng hơn những thiết bị khác trước đó, bởi sử dụng cơ chế hoạt động với vòng tròn khép kín giúp tiết kiệm lên đến 3/4 lượng điện so với thông thường. Đó là lý do vì sao máy bơm nhiệt đang được phổ biến rộng rãi hơn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguyên lý hoạt động khép kín của máy bơm nhiệt

Nguyên lý hoạt động khép kín của máy bơm nhiệt

 

Ứng dụng của máy bơm nhiệt

Tuy máy bơm nhiệt có nhiều tính năng hữu ích, nhưng hiện tại sự phổ biến của chúng còn chưa nhiều bởi sự chuyển giao công nghệ còn chậm. Tuy nhiên ở một số nơi đã ứng dụng thành công, và hiệu quả mang lại vô cùng đáng ghi nhận. Ví dụ như trong việc sưởi ấm, chúng ta có thể dùng trong các nhà kính nhằm đảm bảo nhiệt độ cho các loại nông sản yêu cầu khó khăn về nhiệt độ để phát triển tốt. Hay dùng máy bơm nhiệt bể bơi để đảm bảo nhiệt độ nước không quá lạnh vào mùa đông. Hay 1 lĩnh vực khác như dùng trong công nghệ sấy khô.

Dùng máy bơm nhiệt sẽ dễ dàng hút ẩm cho các sản phẩm có nhiệt độ trung bình thấp (tối đa khoảng 100 độ C), giúp hạn chế bay mùi, bảo quản sản phẩm tốt hơn

Dùng máy bơm nhiệt sẽ dễ dàng hút ẩm cho các sản phẩm có nhiệt độ trung bình thấp (tối đa khoảng 100 độ C), giúp hạn chế bay mùi, bảo quản sản phẩm tốt hơn

 

Hướng phát triển

Với phần tính năng nổi bật, cộng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, máy bơm nhiệt sẽ ngày càng được cải tiến, với hiệu năng cao hơn, bảo vệ môi trường tốt hơn, dự định sẽ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong tương lai. Hơn nữa, giá cả sẽ ngày càng giảm hơn, do đó việc sở hữu một máy bơm nhiệt tại nhà, sử dụng phục vụ cho nhu cầu cá nhân, nâng cao điều kiện sống sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có dự định mua 1 chiếc máy bơm, và đang băn khoăn không biết nơi nào cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn bạn sao cho phù hợp với yêu cầu, thỏa mãn mong muốn của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn

Chúng tôi sẽ giúp mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn

 

 
 

 

CÔNG TY TNHH TM DV TƯƠNG LAI NE 2009
Địa chỉ: Khu Villas 78/4N Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 08 66 740 760
Tel: 090 23 23 466
Email: Nefuture@nesolar.com.vn

Prev

Ứng dụng của máy bơm nhiệt trong công nghiệp

Next

Tính năng của máy bơm nhiệt là gì?