Tái tạo thành công vụ nổ Big Bang trong phòng thí nghiệm

12-01-2018
Các nhà khoa học châu Âu tuyên bố, họ vừa tái tạo thành công một vụ nổ Big Bang mini trong phòng thí nghiệm bằng cách sử dụng “máy nghiền nguyên tử” lớn nhất thế giới, tạo ra một mức nhiệt độ “nóng hơn một triệu lần” so với vùng trung tâm mặt trời.

Lý do nên sử dụng máy phát điện gió

11-03-2018
Ngày nay, nguồn năng lượng sạch đã và đang được con người khám phá và khai thác. Nguồn năng lượng này mang lại rất nhiều hữu ích cho chúng ta, kéo dài đến vô tận mà lại không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Biết tận dụng, con người đã đưa ra những ý tưởng mới lạ bằng cách phát minh ra những cổ máy thần nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của chúng ta. Máy phát điện gió là một trong những thiết bị điện gió ra đời dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ biến đổi trực tiếp cơ năng thành điện năng.

Ưu nhược điểm của máy phát điện gió

12-03-2018
Nguồn năng lượng tái tạo hiện nay được coi là vô tận như thủy điện, quang điện,… đang bắt đầu được con người khai thác để thay thế bởi các nguồn năng lượng khác. Khi mất điện, máy phát điện gió là một trong những giải pháp hợp lí nhất cho các gia đình hay các khu chế xuất, khu công nghiệp. Vì vậy, người dân đã bắt đầu quan tâm đến máy phát điện dùng các nguồn năng lượng tái tạo như thế. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm điện gió phù hợp với túi tiền của bạn.

Máy phát điện gió hoạt động dựa trên nguyên lí nào?

13-03-2018
Trong lĩnh vực công nghệ, con người thường sử dụng nguyên lí cảm ứng điện từ để biến đổi trực tiếp cơ năng thành điện năng tạo ra các thiết bị điện cung cấp điện cho các nhà máy có quy mô lớn và quy mô nhỏ như các hộ gia đình. Máy phát điện gió là thiết bị cung cấp điện được ra đời nhằm mang lại nhiều hữu ích và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Và điều gì đã tạo nên thiết bị hữu hiệu đó, chúng ta cùng xem ở bài viết sau.

Tại sao chúng ta nên mua máy phát điện gió?

14-03-2018
Năng lượng gió được coi là nguồn năng lượng xanh vô cùng dồi dào, phong phú và có ở khắp mọi nơi. Ý tưởng dùng năng lượng gió đã từng bước hiện đại hóa hơn bằng sự xuất hiện của các máy phát điện gió nhằm mang lại nhiều lợi ích, nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Vì lí do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến các máy phát điện gió, nhưng đôi khi họ vẫn chưa có kinh nghiệm khi mua các thiết bị điện. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin khi tìm mua máy phát điện gió: