Tính năng của máy bơm nhiệt là gì?

05-03-2018
Hiện nay số lượng hộ dân, cơ sở xí nghiệp, văn phòng sử dụng máy bơm nhiệt ngày càng nhiều bởi những tính năng ưu việt và đang được đầu tư nghiên cứu, phát triển. Vậy lý do vì sao người ta lại phải thay thế các thiết bị hiện có để chuyển sang sử dụng máy bơm nhiệt? Phải chăng máy bơm nhiệt sở hữu những tính năng vượt trội hơn so với những “người đồng môn” của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những điều máy bơm nhiệt làm được.

Ứng dụng máy bơm nhiệt trong cuộc sống hàng ngày

04-03-2018
Máy bơm nhiệt là 1 thiết bị công nghệ hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi chúng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như công nghiệp. Một số lĩnh vực phổ biến như làm nóng - làm lạnh nước, sưởi ấm,... cùng xem bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về tính năng và ứng dụng của thiết bị.

Ứng dụng của máy bơm nhiệt trong công nghiệp

03-03-2018
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt ngày càng lớn, bởi vì thời tiết càng lúc càng khắc nghiệt, phải đảm bảo sức khỏe cho nhân, hơn nữa máy móc hoạt động nhiều cũng sẽ dễ dẫn đến tình trạng quá nóng, cần phải có hệ thống làm nguội, do đó máy bơm nhiệt trở nên hết sức cần thiết. Cùng tham khảo sự hữu ích của chúng qua bài viết dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt như thế nào?

02-03-2018
Máy bơm nhiệt hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi tính hữu dụng cũng như những lợi ích về việc bảo vệ môi trường mà nó mang lại nhờ cơ chế sử dụng khí thải, nước thải như là một nguồn cung cấp nhiệt cho máy. Vậy cơ chế hoạt động như thế nào mà máy bơm nhiệt có thể làm được điều đó? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Những điều cần biết khi chọn mua máy bơm nhiệt

01-03-2018
Máy bơm nhiệt là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học nhằm mang lại sự thoải mái cho con người, nâng cao chất lượng cuộc sống, khắc phục sự khắc nghiệt của thời tiết đang ngày càng trầm trọng hơn. Vì lý do đó, ngày càng có nhiều người tìm mua các máy bơm nhiệt, nhưng đôi khi họ lại không có kinh nghiệm mua các thiết bị điện, không biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế, bạn nên tham khảo một số lời khuyên đơn giản dưới đây để có thể dễ dàng hơn tìm cho mình một cái máy ưng ý.